Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Đề án
Hội nghị toàn cầu về năng suất xanh
Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) mới đưa ra tuyên bố về Năng suất xanh (Green Productivity) nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững và hợp tác chung trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Hội nghị Toàn cầu lần thứ 3 về Năng suất xanh (GP) diễn ra từ ngày 4-6/11/2014 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Chủ đề của Hội nghị là Năng suất xanh để phát triển hội nhập: Cam kết hôm nay vì một ngày mai xanh tươi hơn.
Hội thảo APO về “Tích hợp trang trại quy mô nhỏ vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu thông qua ký kết hợp đồng”
Sáng ngày 3/11/2014, Hội thảo về “Tích hợp trang trại quy mô nhỏ vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu thông qua ký kết hợp đồng” được khai mạc tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội. Hội thảo diễn ra từ ngày 3 - 7/11/2014 với sự tài trợ của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) và Tổ chức Lương thực và Thực phẩm liên hợp quốc (FAO) và sự tham gia của 24 đại biểu đế từ 10 nước trong khu vực châu Á.
Khóa đào tạo qua mạng về Hiệu quả Năng lượng và Hệ thống quản lý Năng lượng (ISO 50001)
Mối quan tâm đến hiệu quả năng lượng không còn là một vấn đề mới đối với các cơ quan/ tổ chức trong tất cả các lĩnh vực cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hiệu quả năng lượng là mục tiêu kéo dài trong nhiều năm để cung cấp nhiều hơn nữa năng lượng cho các hoạt động kinh tế và nhu cầu dân cư với một giá thành thấp mà sử dụng tối ưu nguồn nhiên liệu.
Khóa đào tạo qua cầu truyền hình về Năng suất xanh
Năng suất xanh là một chiến lược tổng thể nhằm nâng cao hiệu quả năng suất và bảo vệ môi trường vì sự phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững, cải thiện chất lượng cho cuộc sống.
Cần làm gì để cải thiện năng suất lao động?
Năng suất lao động của VN năm 2013 thuộc nhóm thấp nhất châu Á - Thái Bình Dương. Tuy nhiên, do không hiểu hết cách tính, nên có ý kiến phát biểu rằng do trình độ lao động nghề nghiệp của VN thấp là nguyên nhân chính của tình trạng trên.
Tin mới nhất
Thông báo
Liên kết website