Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin

Hội thảo APO về “Tích hợp trang trại quy mô nhỏ vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu thông qua ký kết hợp đồng”

Người đăng: QT Hệ thống Ngày đăng: 15:07 | 01/12 Lượt xem: 1885

Sáng ngày 3/11/2014, Hội thảo về “Tích hợp trang trại quy mô nhỏ vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu thông qua ký kết hợp đồng” được khai mạc tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội. Hội thảo diễn ra từ ngày 3 - 7/11/2014 với sự tài trợ của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) và Tổ chức Lương thực và Thực phẩm liên hợp quốc (FAO) và sự tham gia của 24 đại biểu đế từ 10 nước trong khu vực châu Á.

Sáng ngày 3/11/2014, Hội thảo về “Tích hợp trang trại quy mô nhỏ vào chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu thông qua ký kết hợp đồng” được khai mạc tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội. Hội thảo diễn ra từ ngày 3 - 7/11/2014 với sự tài trợ của Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) và Tổ chức Lương thực và Thực phẩm liên hợp quốc (FAO) và sự tham gia của 24 đại biểu đế từ 10 nước trong khu vực châu Á. Tham dự khai mạc và phát biểu chào mừng có Ông Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam, Ông Joselito C Bernardo - Giám đốc Ban Nông nghiệp, Tổ chức Năng suất Châu Á, Tiến sĩ Carlo A. B. da Silva, đại diện Tổ chức Tổ chức Lương thực và Thực phẩm liên hợp quốc.
Toàn cảnh khai mạc hội thảo ngày 3/11/2014Ông Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Năng suất Việt Nam
phát biểu chào mừng

Tập trung vào các nội dung: xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp, sự tham gia của các bên liên quan và chia sẻ kinh nghiệm về việc ký kết hợp đồng với các trang trại nhỏ, các chuyên gia đến từ Tổ chức Lương thực và Thực phẩm liên hợp quốc đã trình bày, trao đổi và chia sẻ các bài học kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới về cơ chế ký kết hợp đồng và sự tham gia của các bên liên quan, đảm bảo xây dựng chuỗi cung ứng bền vững, đảm bảo quyền lợi của nông dân.

Các chương trình Hội thảo của Tổ chức Năng suất Châu Á - APO được tổ chức luân phiên tại các nước thành viên hàng năm và được sự quan tâm của các ban ngành, cơ quan liên quan. Đây cũng là cơ hội để các đại biểu từ các nước thành viên chia sẻ thông tin, kết nối kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để áp dụng, đổi mới quản lý nâng cao năng lực trong các ngành liên quan nói chung và nông nghiệp nói riêng.

Tác giả: Tin và ảnh Viện Năng suất Việt Nam

Nguồn tin: http://vnpi.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Tin mới nhất
Thông báo
Liên kết website